THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ PHỐ ĐẸP 5 TẦNG

DỰ ÁN : THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ PHỐ ĐẸP 5 TẦNG
Địa chỉ : Số nhà 1A, Ngõ 2 Phố Trần Quý Kiên – Cầu Giấy – Hà Nội
Diện tích : 45m2 x 5 tầng
Chi phí thi công toàn bộ: 780 triệu

Thiết kế nội, ngoại thất :15 triệu
Năm thực hiện: 06-2014

Thiết kế cải tạo NHÀ PHỐ 45mx 5 tầng mặt tiền đẹp ai đi qua cũng chụp ảnh, nhà đẹp – hiện đại lại không bị lỗi thời qua thời gian chỉ có ở nhà đẹp – Bạch Đằng

Tháng 6/2014, http://xaydungnhadep.pro.com hoàn thành thiết kế và thi công căn nhà mặt phố với toàn bộ mặt tiền, và không gian bên trong ngôi nhà, Với yêu cầu thay đổi mặt  tiền 1 cách đơn giản nhất và mang phong cách hiện đại. Vì vậy các kiến trúc sư xaydungnhadep.pro.vn đã tư vấn cho gia chủ giải pháp cũng rất là hợp lý đúng ý chủ nhà

Mặt đứng hiện trạng ngôi nhà và ảnh 3D thiết kế ban đầu:

 

xaydungnhadep xaydungnhadep

xaydungnhadep

 

Ảnh hoàn thành và ảnh quá trình thi công mặt tiền ngôi nhà

xaydungnhadep xaydungnhadep

Mặt tiền nhà được thay đổi diện mạo mới sau khi phá bỏ toàn bộ lan can kiến trúc cũ sang làm lan can kính, ốp đá tạo nên kiến trúc hiện đại sang trọng

Mặt tiền của ngôi nhà được mang một diện mạo mới sau khi được đội công nhân xaydungnhadep.pro.vn phá bỏ đi lớp lan can của lớp kiến trúc cũ và thay vào đó là những lan can mang lớp kính và được ốp đá, đã tạo nên cho ngôi nhà một kiến trúc mới mẻ độc đáo. Lan can mới được những kiến trúc sư chọn để thiết kế, thi công đang là một xu hướng mạnh mẽ trong ngành xây dựng hiện nay.

Hình ảnh 3d thiết kế phương án 1 và hoàn thành sau khi thống nhất và tư vấn trực tiếp với gia chủ tại chỗ, ảnh một góc khu vực cầu thang đi lên của ngôi nhà

nhaphodep xaydungnhadep

Sau 2 năm công ty xaydungnhadep.pro.vn đã ghé thăm lại gia chủ và đã có những bức ảnh chụp lại. Mọi thứ vẫn dường như rất còn mới, mọi thứ vẫn không hề thay đổi thậm chí mọi người trong công ty  còn cảm giác như ngôi nhà được chính họ vừa xây ngày hôm qua.

Hình ảnh 3D thiết kế với góc nhìn trực diện từ cửa chính tầng 1 vào nhà và ảnh thực tế các công nhân xaydungnhadep.pro.vn trong quá trình thi công hạng mục hoàn thiện 

xaydungnhadep xaydungnhadep

Các bạn hãy so sánh hình ảnh đầu khi công nhân xaydungnhadep.pro.vn đã dọn vệ sinh để bàn giao lại nhà cho gia chủ T2-2014 và đến T9-2016 qua thăm và chụp lại thế nào nhé!!

xaydungnhadep

Bức ảnh được chụp cách đây 2 năm và khi Bạch Đằng Nhà Đẹp ghé thăm ngôi nhà. Mọi người trong Bạch Đằng Nhà Đẹp đã rất bất ngờ vì mọi thứ dường như chưa có gì thay đổi. Mặc dù đồ đạc của gia chủ còn bừa bãi nhưng sự niềm nở đón tiếp nhân viên Bạch Đằng đã nói lên tất cả.

xaydungnhadep xaydungnhadep

 

Ảnh hiện trạng khi khảo sát ngôi nhà và quá trình thi công phòng khách tại tầng 2.

xaydungnhadep xaydungnhadep

 

Các nhân viên của xaydungnhadep.pro.vn đã có dịp quay trở lại ghé thăm ngôi nhà sau giai đoạn thi công hoàn thành từ T2-2014 đến T9-2016 và đã có những bức ảnh chụp ghi lại kỉ niệm.

xaydungnhadep

 

Tất cả không gian sinh hoạt sẽ ở tại tầng 2 của căn nhà. Phòng khách tầng 2 sau khi hoàn thành cách đây 2 năm từ T9 -2014  cho đến T9-2016  xaydungnhadep.pro.vn đã ghé thăm và chụp lại !!! bạn hãy xem có gì khác biệt không nhé !!

xaydungnhadep xaydungnhadep

Bức tường của phòng ngủ tầng 2 được các kiến trúc sư xaydungnhadep.pro.vn tư vấn đập bỏ đi bức tường ngăn để mở rộng Không gian khu vực ban công được thiết kế lại, dùng để làm phòng khách, nhà vệ sinh cũ đã được đập bỏ làm khu vực bếp. Tầng 2 sẽ là không gian sinh hoạt của căn nhà. Với không gian sinh hoạt được các kiến trúc sư nhà đẹp đã thiết kế rộng rãi màu sắc trang nhã  và được gắn trên trần là những bóng đèn mang màu vàng làm cho phòng mang cảm giác ấm cúng, cũng như chính là “rồng điểm nhãn ” nó giúp cho ngôi nhà của gia chủ có vận khí tốt.

Vị trí của anh p.giám đốc công ty Bạch Đằng xaydungnhadep.pro.vn ngồi khi công trình đang giai đoạn thi công hoàn thiện và ảnh hoàn thành và ảnh chụp lại cách đây 2 năm.

xaydungnhadep xaydungnhadep

xaydungnhadep

 

Toàn góc nhìn tầng 2 từ trong ra và góc nhìn từ ngoài vào ảnh hoàn thành !!

xaydungnhadep xaydungnhadep

 

Hình ảnh góc chụp từ trên cầu thang tầng 3 xuống tầng 2 phòng khách và bếp

13

Hình ảnh góc chụp từ trên cầu thang tầng 3 xuống tầng 2. Phòng  khách và phòng bếp được thiết kế theo không gian mở để giúp gia chủ tiết kiệm diện tích cũng như chi phí. Chính không gian mở đã mang đến cho căn phòng một phong cách thiết kế mới, khác hẳn so với phong cách cổ điển là chia phòng theo từng chức năng. Chính thiết kế đã tạo cho căn phòng trở nên thoáng hơn mà không gian không bị chia nhỏ.

Hiện trạng khu vực cầu thang và giai đoạn thi công !!!

xaydungnhadep 14b

 

Hoàn Thành !! ( được chụp lại sau 2 năm )

xaydungnhadep

 

Hiện trạng và hình ảnh thi công thang tầng 1 !!

xaydungnhadep xaydungnhadep

xaydungnhadep xaydungnhadep

Các kiến trúc sư xaydungnhadep.pro.vn khi bước vào nhà đã thấy ngày điều tối kỵ về phong thủy tại ngôi nhà mặt phố Trần Quý Kiên đó là cầu thang của ngôi nhà. Bậc thang của ngôi nhà hiện đang chĩa thẳng ra ngoài cửa, điều đó làm tiền bạc sẽ đội nón ra đi. Kiến trúc sư của xaydungnhadep.pro.vn đã tư vấn cho gia chủ cắt bỏ 8 bậc thang đầu tiên và sửa lại đây là hình ảnh sau khi được đội thiết kế thiết kế lại.

Hoàn thành !!!

xaydungnhadep

Hình ảnh chụp khu vực cầu thang tầng 1.

cauthangtang1

cauthangtang1

 

Ảnh chụp hiện trạng và hoàn thành bàn giao góc nhìn từ phía cầu thang ra cửa chính tầng 1

cauthangtang1 cauthangtang1

 

Hình ảnh bàn giao nhà và hình ảnh chụp lại sau 2 năm

xaydungnhadep xaydungnhadep

 

Phòng thờ sau khi hoàn thành

phòng thờ

Vị trí tầng cao nhất là nơi được đặt bàn thờ. Hiện tại tầng 5 là vị trí đặt bàn thờ, và gia chủ muốn thêm phòng vì vậy các kiến trúc sư xaydungnhadep.pro.vn tư vấn cho gia chủ xây thêm tầng tum để chuyển bàn thờ lên trên. Phần phía trước được đội thiết kế nhà đẹp bớt lại khoảng không gian để có thể làm khu vực thư giãn có mái kính. Giúp cho gia chủ có không gian ngắm cảnh cũng như nơi giúp gia chủ trồng cây cảnh, nuôi chim… Sẽ là không gian thư giãn sau những ngày lao động mệt mỏi.

ngoài phòng thờ

 

Hiện trạng mặt tiền lúc chuẩn bị thi công và ảnh hoàn thành !!

23a 23b

23c

 

Mời các bạn ghé qua thăm trực tiếp ngôi nhà đẹp trong mơ do các kiến trúc sư xaydungnhadep.pro.vn tạo nên !!!

xaydungnhadep

 

Một số hình ảnh chân thực nhất, chính xác nhất sau 2 năm công ty TNHH tư vấn thiết kế xây dựng thương mại bạch đằng ghé thăm ngôi nhà để chụp lại đứa con của mình !!!!

30 29 28 27 26b 26