THI CÔNG CẢI TẠO NHÀ PHỐ 5 TẦNG ANH TÂM

DỰ ÁN : THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG CẢI TẠO NHÀ PHỐ 5 TẦNG
Địa chỉ : Số nhà 98, Ngõ 98 Phố Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội
Diện tích : 35m2 x 5 tầng
Chi phí thi công toàn bộ: 250 triệu

Thiết kế nội, ngoại thất :6 triệu
Năm thực hiện: 02-2014

xây dựng nhà đẹp

Thiết kế cải tạo Nhà Phố 5 tầng đẹp ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên khiến ai đi qua cũng muốn chụp ảnh và ngắm nhìn.

Tháng 2/2014, các kiến trúc sư thiết kế của xaydungnhadep.pro.vn đã thiết kế và thi công bàn giao căn nhà. Với yêu cầu của chủ nhà đúng tiến độ và giải pháp ý tưởng đề ra xaydungnhadep.pro.vn đã mang cho gia chủ những giải pháp hoàng toàn đúng với ý chủ nhà sự kết  màu sắc sang trọng không kém phần nhã nhặn tạo nên ngôi nhà hoàn hảo và thu hút tầm nhìn.

Mặt đứng quá trình thi công ngôi nhà và ảnh hoàn thành:

cải tạo nhà phố 2c 2d

Ảnh hoàn thành và ảnh quá trình thi công mặt tiền ngôi nhà :

cải tạo nhà phố

Mặt tiền của ngôi nhà theo hướng tây, hấp thụ nhiệt rất cao nên không gian sống  thường trở nên nóng bức, khó chịu, và ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên gia đình. Vì vậy các kiến trúc sư xaydungnhadep.pro.vn đã tư vấn cho gia chủ sử dụng hệ nan che nắng vừa để giảm bớt ánh nắng trực tiếp vào nhà vừa tạo không gian thoáng đãng và kiến trúc mặt tiền cũng không bị cũ.

Ngôi nhà thay đổi diện mạo mới sau khi phá bỏ toàn bộ hệ phào chỉ gờ cạnh cũ của mặt tiền và thay vào đó các kiến trúc sư  xaydungnhadep.pro.vn đắp các hệ thống phào chỉ mới để tạo điểm nhấn cho mặt tiền ngôi nhà không bị lẫn so với các nhà xung quanh.

Phòng khách sau khi hoàn thành :

nhaphodep

nhà phố đẹp

Phòng khách không đơn giản là nơi nói chuyện của các thành viên trong gia đình mà còn là nơi diễn ra nhiều hoạt động sinh hoạt chung. Chính vậy các kiến trúc sư xaydungnhadep.pro.vn đã thiết kế phòng khách mang hướng hiện đại luôn tạo cảm giác ấm cúng, màu sắc trang nhã  và được gắn trên trần là những bóng đèn mang màu vàng làm cho phòng mang cảm giác đoàn tụ, sum họp, cũng như chính là “rồng điểm nhãn ” nó giúp cho ngôi nhà của gia chủ có vận khí tốt.

Hình ảnh 3d thiết kế phương án 1 và hoàn thành sau khi thống nhất và tư vấn trực tiếp với gia chủ tại chỗ, ảnh một góc khu vực cầu thang đi lên của ngôi nhà.

thi công cầu thang đẹp4a

Sau 2 năm công ty xaydungnhadep.pro.vn đã ghé thăm lại gia chủ và đã có những bức ảnh chụp lại. Mọi thứ vẫn dường như rất còn mới, mọi thứ vẫn không hề thay đổi thậm chí công ty TNHH tư vấn thiết kế xây dựng thương mại Bạch Đằng còn cảm giác như ngôi nhà được chính họ vừa xây ngày hôm qua

Hình ảnh 3D thiết kế với góc nhìn trực diện từ cửa chính tầng 1 vào nhà và ảnh thực tế các công nhân xaydungnhadep.pro.vn trong quá trình thi công hạng mục hoàn thiện :

njm

Các bạn nhìn những gì mà Bạch Đằng làm xem có gì khác biệt. Ảnh hiện trạng khi khảo sát ngôi nhà và quá trình thi công phòng khách tại tầng 2

nhaphodep

Các nhân viên của xaydungnhadep.pro.vn đã có dịp quay trở lại ghé thăm ngôi nhà sau giai đoạn thi công hoàn thành từ T2-2014 đến T9-2016 và đã có những bức ảnh chụp ghi lại kỉ niệm.

thiết kế thi công nhà 8d

Phòng khách dường như chưa có gì thay đổi mọi thứ dường như vẫn còn mới như ngày đầu. Sự kết hợp giữa ý tưởng thiết kế của đội ngũ nhân viên Bạch Đằng với sự sắp xếp trang trí khéo léo của gia chủ đã tạo nên một căn phòng mang phong cách tươi trẻ và đầy sức sống  . Xaydungnhadep.pro.vn đã ghé thăm và chụp lại sau 2 năm từ tháng 2- 2014 đến tháng 9- 2016, các bạn xem và có thấy gì khác biệt không.

thiết kế phòng khách đẹp 9b

Ảnh nhìn từ trong ra và từ ngoài vào của góc nhìn tầng 2 khi hoàn thành!!

nhadep

 xây dựng nhà đẹp

Màu sắc phòng bếp được các kiến trúc sư chọn gu màu sáng giúp cho bất cứ ai cũng cảm giác thoáng đãng mà không kém phần tinh tế và sang trọng.

phòng bếp đẹp 11

Hiện trạng khu vực cầu thang và giai đoạn thi công !!!

Ảnh bổ sung sau

Hiện trạng khu vực cầu thang hoàn thành.

43

Hiện trạng và hình ảnh thi công cầu thang tầng 1 !!

Ảnh bổ sung sau

Hình ảnh chụp khu vực cầu thang tầng 1 khi đang thi công và hoàn thành.

Ảnh bổ sung sau

Góc nhìn từ phía cầu thang ra cửa chính tầng 1 và đây là ảnh chụp hiện trạng và hoàn thành.

anh cầu thang

Hình ảnh ngôi nhà khi được xaydungnhadep.pro.vn khi bàn giao và hình ảnh được chụp lại sau 2 năm.

1

Cách trang trí, làm đẹp phòng cho bé để bé phát triển toàn diện, để sống trong một không gian đầy tiếng cười hạnh phúc, các kiến trúc sư xaydungnhadep.pro.vn đã đầu tư thời gian nghiên cứu để tạo ra căn phòng với màu sắc nổi bật và các nhận vật hoạt hình đáng yêu. Chính nhờ căn phòng với thiết kế độc đáo sẽ giúp trẻ phát triển một cách toàn diện hơn

thiết kế phòng ngủ trẻ

ảnh phòng bé

Hình ảnh sau 2 năm công ty TNHH tư vấn thiết kế xây dựng

thương mại Bạch Đằng đã ghé thăm và chụp lại với những hình ảnh chân thực nhất.

38 37 35 3b 3 1