Thiết kế nhà phố Vĩnh Hưng

DỰ ÁN : THIẾT KẾ NHÀ PHỐ
Địa chỉ : Vĩnh Hưng – Hoàng Mai – Hà Nội
Chủ đầu tư : Anh Dũng
Kiến trúc sư : Đỗ Đình Ngọc

Công trình nằm trong khu dân cư yên tĩnh, giao thông thuận tiện. Chủ nhà là một cặp vợ chồng trẻ và hai con nhỏ. Con gái lớn 10 tuổi và con trai út 5 tuổi. Vì chỉ có một điều kiện về tài chính nhất định Chủ nhà mong muốn thiết kế một căn nhà hai tầng.Phù ngủ bố mẹ và con riêng biệt +phòng thờ nhỏ trên tầng 2. Với tiêu chí không gian hiện đại tươi mới ấy, các Kiến trúc sư đã đưa ra giải pháp thiết kế bố cục căn nhà mạch lạc, đơn giản nhưng hợp lý về công năng sử dụng. Phương án thiết kế đã được phê duyệt và sẽ khởi công vào đầu tháng 9 tới.


Phối cảnh công trình (sự kết hợp nhẹ nhàng hài hòa giữa các gam mầu với điểm nhấn là mảng tường ốp đá ghép giúp mặt tiền căn nhà thêm hiện đại tự nhiên)

Không giân tầng 1 với sự liền mạch giữa các phòng, phía sau nhà là khoảng sân nhỏ giúp phòng bếp thông thoáng, vệ sinh nhỏ cho vào gầm cầu thang ,tiết kiệm không
gian sư dụng

Công năng sử dụng mạch lạc với bố cục cầu thang làm trung tâm

Phòng khách sang trọng tươi tắn


Phòng ăn sạch sẽ hiện đại


Phòng ngủ bố mẹ ấm áp


Phòng ngủ con gái lớn với gam mầu chủ đạo là tím thủy chung


Phòng con trai út với gam mầu chủ đạo xanh nõn chuối giúp bé thoải mái vui chơi và học tập

Việc thiết kế một công tình đẹp đã khó, đảm bảo khả năng tài chính của chủ nhà lại càng khó hơn.Chúng tôi các kiến trúc sư công ty Bạch Đằng luôn luôn tìm tòi sáng tạo để đưa ra các giải pháp thiết kế hợp lý nhất.Vậy bạn còn chừ gì nữa mà không nhấc máy gọi cho chúng tôi.

Hotline (1)

Hệ thống Website: Xaydungnhadep.pro.vnSuachuanha.pro.vn