Thiết kế nhà phố – nhà anh Thiện

DỰ ÁN : THIẾT KẾ NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI

Địa chỉ : Trần Phú-TP Ninh Bình
Chủ đầu tư : Trần Xuân Thiện
Kiến trúc sư : Nguyễn Thành Tuyên
Yêu cầu của khách hàng:
Chủ nhà mong muốn các KTS thiết kế một không gian sống:
Đẹp, hiện đại; thông gió cho toàn ngôi nhà, các phòng vệ sinh đều phải được bố trí tiếp xúc tự nhiên với gió trời (nếu có nắng thì càng tốt).

– Tầng hầm: Gara để 2 xe hơi + 1 kho + WC

– Tầng lửng: gồm có: Phòng khách lớn tối đa + bếp + bàn ăn 06 người + WC

– Tầng 1: diện tích sàn: Gồm 02 phòng ngủ trong đó có 01 phòng ngủ lớn. Cả 02 đều có WC riêng biệt.

– Tầng 2: diện tích sàn: Gồm 02 phòng ngủ có WC riêng biệt.

– Tầng thượng: diện tích sàn: Gồm : 01 phòng ngủ + 1 vệ sinh khép kín và 1 phòng giặt đồ. Phòng khách kết nối sân ngoài trời với sân thượng.

KTS đã thiết kế sơ bộ theo ý đồ công năng của anh. Sân trước lùi vào 5m, sân sau để rộng 1,5m.Còn lại chiều dài ngôi nhà 14,5 m. Các tầng trên đua ra thêm 1,1 m, riêng sân thượng đua ra 0,5m

Tầng hầm: Kts bố trí không gian đủ cho 2 xe ô tô và 1kho chứa đồ + vệ sinh, thêm vào đó là tiểu cảnh được lấy ánh sáng thông tầng từ các tầng trên xuống, thang lên bố trí đối diện với tiểu cảnh. Để giảm bớt chi phí xây dựng và tạo độ thông thoáng cho tầng hầm, Kts hạ cốt nền tầng hầm âm xuống so với nền sân là 1m, phía sau trừ 1,5m làm tiểu cảnh lấy sáng.

Tầng lửng: Bố trí thang lên từ bên hông nhà ,từ sân tiếp cận phòng khách bằng sảnh đón. Ở tầng lửng kts bố trí gồm 1 phòng khách lớn, 1 phòng bếp + ăn, không gian thông thoáng được liên kết bằng giếng trời tạo cảm giác rộng rãi

Tầng 01; 02: Là 2 phòng ngủ ở 2 bên, ở giữa là thang và giếng trời. Ở tầng này 2 phòng ngủ đều có vệ sinh riêng, rộng rãi và lấy đc ánh sáng tự nhiên. Phòng ngủ chính rộng rãi và có ban công đẹp, các phòng đều lấy được ánh sáng tự nhiên, khu thang đẹp rộng, thông thoáng.

Tầng thượng: Gồm có 1 phòng khách liên kết với sân thượng bằng vách kính rộng có thể kết hợp tiếp khách ngoài sân, không gian mở tạo cảm giác rộng rãi. Phía sau là 1 phòng ngủ có vệ sinh riêng, không gian các phòng thông thoáng và lấy được ánh sáng tự nhiên.

Phòng khách hiện đại thông sang khu bếp

Phòng ngủ chính ấm áp với gam mầu gỗ chủ đạo

Phòng ngủ con gái lớn

Nhà vệ sinh sạch sẽ hiện đại

Chúng tôi các kiến trúc sư công ty Bạch Đằng luôn luôn tìm tòi sáng tạo để đưa ra các giải pháp thiết kế hợp lý nhất.Vậy bạn còn chừ gì nữa mà không nhấc máy gọi cho chúng tôi.

Hotline (1)

Hệ thống Website: Xaydungnhadep.pro.vnSuachuanha.pro.vn