THIẾT KẾ NHÀ Ở KẾT HỢP KINH DOANH

Dự án: Thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh
Chủ đầu tư: Nguyễn Văn An
Địa chỉ: Ngõ 234 – Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội
Thời gian thiết kế: 20 ngày

Diện tích 5x20m.
Số tầng: 2,5 tầng trên diện tích 5x16m.
Trong đó tầng 1 kết hợp kinh doanh.Yêu cầu :

Tầng 1: 1 phòng ngủ + 1 phòng khách (có thể kinh doanh sau này) + Cầu thang (có tiểu cảnh khô ngay dưới) + Phòng bếp + Nhà WC
– Tầng 2: 2 phòng ngủ + 1 WC chung + 1 phòng thờ + Sân vườn phía sau.
– Tầng thượng: 1 tum
Phương án như sau:

Để lại một khoảng sân trước khoảng 4 m tạo khoảng lùi cho công trình đồng thời có được một khoảng sân để xe. Nhà làm hết phần diện tích còn lại là 5x16m.

Tầng 1:

1

Bố trí một gian bán hàng giáp cửa ra vào chính khoảng 26 m2, vị trí kế tiếp không gian kinh doanh là không gian cầu thang lên tầng 2. Gầm cầu thang là một tiểu cảnh khô nhỏ.

Kế tiếp là phòng ăn và khu bếp khoản 16m2 được đặt ở giữa nhà. Phía cuối nhà là một phòng ngủ nhỏ rộng 14 m2 dành cho người cao tuổi.

Ngăn cách giữa phòng ngủ tầng 1 và khu bếp là một khu vệ sinh chung khoảng 4 m2 sử dụng cho tầng 1.

Tầng 2:

2

Bố trí hai phòng ngủ rộng 14 m2 và 11m2 phía trước nhà trên tầng 2 là một phòng sinh hoạt chung kết hợp làm phòng thờ và có lối đi ra một ban công nhỏ trước nhà. Kẹp giữa 2 phòng ngủ là một khu vệ sinh chung rộng khoảng 4 m2.

3

 Có thể làm thêm một tầng tum nhỏ để làm lối lên sân thượng để tạo một không gian thư giãn cũng như giặt và phơi đồ cho gia đình.

Chúc bạn có ngôi nhà ưng ý và tiết kiệm.

Chúng tôi các kiến trúc sư công ty Bạch Đằng luôn luôn tìm tòi sáng tạo để đưa ra các giải pháp thiết kế hợp lý nhất.Vậy bạn còn chừ gì nữa mà không nhấc máy gọi cho chúng tôi.

Hotline (1)

 

 

 

 

 

Hệ thống Website: Xaydungnhadep.pro.vnSuachuanha.pro.vn