Tư vấn thiết kế nhà 30m2 theo phong cách Ấn

Với những sắc màu và nhịp điệu đậm phong cách Ấn, thiết kế nhà vẻn vẹn chỉ 30m2, thông minh, ấn tượng, với kế hoạch chi tiết về việc sắp xếp lại cũng như tạo nến những nét đẹp sắc nét và bất ngờ từ việc lấy cảm hứng phong cách Ấn Độ thay cho một  căn hộ không vuông vắn cùng với cách lựa chọn nội thất và màu sắc khá mờ nhạt.
thiet-ke-can-ho-30m2-theo-phong-cach-an 1
Phòng khách
thiet-ke-phong-khach
ban-ve-phac-thao-phong-khach
Phòng khách cũ có hầu hết các vật dụng và đồ nội thất cần thiết. Tuy nhiên, nội thất bố trí khá dàn trải và tận dụng khắp mọi góc trong phòng để đóng kệ, kê tủ. Vì thế, bước vào phòng sẽ cảm nhận một không gian chật chội, bề bộn, không có dấu ấn của sắc màu và ấn tượng về cách trang trí.
mau-ke-ti-vi
Khu vực phòng ngủ cũ nối liền với phòng khách và được kê thêm tủ, kệ tivi cùng với 2 chiếc ghế tựa. Một không gian được bài trí ngẫu hứng, không có sự gọn gàng và khoa học.
thiet-ke-noi-that
Từ góc nhỏ của phòng khách được vẽ phác thảo cách bài trí cho phong ngủ với giường, gối và rèm che.
thiet-ke-phong-ngu
Giữ nguyên sàn gỗ ấm cúng, KTS đã sơn lại những bức tường màu hồng xen kẽ với các bức tường màu trắng để tạo sự kết nối liền mạch, ấm áp nhưng không quá trầm.
thiet-ke-tuong-nha
Góc phòng khách được bài trí khá gọn gàng với chiếc sofa được kê sát tường cùng với bộ bàn ghế gỗ phía trước để tiện cho việc tiếp khách cũng như ăn uống của gia đình. Lựa chọn tivi gắn tường và chiếc gương soi kê sát tường để tiết kiệm thêm không gian sử dụng.
Khu vực phòng ngủ
7
Không gian phòng ngủ được tách biệt khỏi phòng khách bằng chiếc rèm đỏ quyến rũ và ấm cúng mang đậm phong cách Ấn Độ.
Khu vực nấu nướng
thiet-ke-phong-bep
Phòng bếp cũ cũng được bài trí đầy đủ những vật dụng cần thiết như bồn rửa bát, tủ lạnh, máy hút mùi, tủ đựng đồ dùng… Tuy nhiên, vẻ đẹp của căn bếp chưa được đánh thức bởi cách bài trí lộn xộn và nhạt nhòa trong lựa chọn nội thất.
Khu vực vệ sinh
thiet-ke-phong-tam
Diện tích còn lại của căn hộ 30m2 này được sử dụng để xây phòng tắm. Căn phòng chỉ một màu trắng và bài trí khá bừa bộn khiến các thành viên trong gia đình cảm thấy chưa được thoải mái khi sử dụng khoảng không gian này.

Chúng tôi các kiến trúc sư công ty Bạch Đằng luôn luôn tìm tòi sáng tạo để đưa ra các giải pháp thiết kế hợp lý nhất.Vậy bạn còn chừ gì nữa mà không nhấc máy gọi cho chúng tôi.

Hotline (1)

Hệ thống Website: Xaydungnhadep.pro.vnSuachuanha.pro.vn