Cải tạo nhà xưởng công nghiệp

Ngoài những dịch vụ thi công xây mới nhà ở Công ty Xây dựng Bạch Đằng chúng tôi còn chuyên về sửa chửa cải tạo nhà xưởng dành cho những nhà xưởng xuống cấp trầm trọng về ngoại thất và nội thất. Về hạng mục bảo trì cho nhà xưởng đòi hỏi diển ra thường xuyên, để đảm bảo một nhà xưởng hoạt động trong thời gian tốt nhất thường thì khoảng một năm, lúc này việc sửa chửa cải tạo lại cho nhà xưởng là cần thiết.

Việc sửa chửa nhà công nghiệp phụ thuộc về mức độ mà sự hư hại ảnh hưởng tới nhà xưởng, vấn đề ảnh hưởng tới việc nhà xưởng hay xuống cấp phần lớn là do thời tiết gây nên, ngoài ra các vấn đề khác cũng làm cho chất lượng nhà xưởng xuống cấp.

Một số hạng mục cần và nên bảo trì thường xuyên để tránh việc nhà xưởng xuống cấp một cách trầm trọng đến mức phải đập ra và xây lại hoàn toàn mới như: mái tôn, lát nền, hệ thống cấp thoát nước, chống thấm, cách nhiệt, sơn sửa…

Mọi vấn đề về sửa chữa, cải tạo các loại nhà xưởng, nhà công nghiệp quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đưa ra những giải pháp cụ thể, hiệu quả nhất.

NHẬN BÁO GIÁ

Scroll to Top