NHÀ HÀNG GENI NHẬT BẢN

DỰ ÁN : THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ HÀNG GENI NHẬT BẢN
Diện tích : 200m2 x 2 tầng, 1 Tum.
Thiết kế: KTS Đinh Trọng Dũng.
Thời gian: Từ 8/2016 – 10/2016

Thiết kế thi công nhà hàng GENI Nhật Bản 200m2

Nội thất  nhà hàng GENI Nhật Bản diện tích 200m2 x 2 tầng, 1 Tum, đồ gỗ nội thất công nghiệp với tông màu cánh dán đâm , chỉ với … triệu

1a

 

Quá trình thi công mái vát của nhà hàng

2b 2a

Thi công tận dụng phần mái vát của nhà để sử dụng làm phòng ăn vip. sự sáng tạo của các KTS https://xaydungnhadep.pro.vn  đã làm hài lòng được sự khó tính của gia chủ.

Quá trình thi công và hoàn thành quầy bánh

3a 3b

3c 3d

Quầy bánh kết hợp Bar rất sang trọng và hiện đại sau khi hoàn thành ( ảnh bên phải )

Thi công hệ tủ bếp, kệ bếp pha chế cho nhà hàng GENI Nhật Bản

4a 4b

Mọi thứ được đo đạc một cách tỉ mỉ, các công nhân của https://xaydungnhadep.pro.vn luôn tập trung làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Thi công hệ sàn nâng ngồi bệt phong cách Nhật Bản

4b 5b

5c 5d

Với mục đích là nhà hàng Nhật Bản, nên các KTS đã thiết kế theo phong cách truyền thống đặc trưng của người Nhật, tạo cảm giác thích thú cho khách hàng khi vào thưởng thức giống như đang ngồi trong một nhà hàng ở Nhật Bản luôn vậy.

Hoàn thành và hiện trạng khu vực mái vát thành phòng ăn

6e 7a

6c 6d

6e 6f

Sự khác biệt đến kinh ngạc, từ tầng mái chật chội, góc cạnh, các KTS https://xaydungnhadep.pro.vn đã tận dụng nó và thiết kế , trang trí nội thất lại tạo nên các điểm nhấn bắt mắt, không gian ấm cúng và đậm chất Nhật Bản.

Quá trình thi công trang trí hệ vách và Hoàn thành

 

7b 7a1

7d 7c

7e 7f

Với vách tường khá dài, để giảm bớt sự trống trải và hòa hợp với không gian chung của cả nhà hàng, những vách tường được sử dụng chất liệu vách bằng thạch cao, trang trí nẹp gỗ vừa tạo sự ấm áp, lại mang đến sự hài hòa tổng thể, đơn giản nhưng đẹp mắt và đầy vẻ sang trọng.

Cửa chính và góc nhìn từ trong ra sau khi Hoàn thành

8a 8b

8c 8d

Không gian tầng 2 sau khi Hoàn thành

9a

9b 9d

Quầy lễ tân ở một góc riêng chỗ cửa vào, thuận tiện cho việc thanh toán và hướng dẫn khách hàng, với nghệ thuật sắp xếp tính toán chi tiết, mọi thứ khoa học, thiết kế đèn và cửa cũng làm nổi bật lên nét kiến trúc Nhật cho không gian tổng thể.

Hình ảnh thi công giai đoạn cuối nội thất

10a 10b

10c 10d

Những giai đoạn cuối cùng đang được thực hiện khẩn trương.

Hình ảnh nội thất sau khi hoàn thành và bàn giao

11a 11b

11c 11d

So với lúc ban đầu, toàn bộ thiết kế nội thất nhà hàng đã được thay đổi, phù hợp với phong cách nhà hàng Nhật Bản, thủ tục bàn giao diễn ra trong sự vui vẻ và rất hài lòng của chủ nhà hàng, niềm vui thỏa mãn của khách hàng là những gì mà công ty Bạch Đằng đặt ra và hướng đến.