Bảng giá xây dựng

BẢNG GIÁ GÓI THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ CỦA HTTP://WWW.XAYDUNGNHADEP.PRO.VN

Nhận thi công xây dựng phần thô. Phương thức này phổ biến với chủ đầu tư kinh doanh bất động sản – xây thô , bán cho người khác tự hoàn thiện theo sở thích của họ.
anh23
Dịch vụ xây nhà trọn gói chất lượng uy tín hàng đầu Hà Nội
Bạn đang muốn xây một ngôi nhà theo ý muốn? Bạn đang có nhu cầu tìm đến một dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín , chất lượng? Ông cha ta ngày xưa đã có câu: “An cư rồi mới lạc nghiệp” để nói lên tầm quan trọng của ngôi nhà. Xây nhà là việc lớn của cả đời người nên khi xây nhà, chủ nhà cần lưu ý đến những khâu cơ bản như: Xác định chi phí, thiết kế kiến trúc, lựa chọn nhà thầu nhận xây dựng, thi công, hoàn thiện. Bên cạnh đó, bạn cũng nên có một bản kế hoạch chi phí sát sao , hợp lý nhất.
Khi chuẩn bị xây nhà, bạn nên xác định xem khả năng tài chính của mình là bao nhiêu để có thể tính toán mức chi phí bỏ ra. Để tính được chi phí cho một căn nhà gồm: Chi phí xây dựng cơ bản , chi phí trang trí nội thất. Chi phí xây dựng cơ bản gồm xây dựng thô, hoàn thiện , phần nhân công.
Xây nhà trọn gói 
– Hãng xây dựng dân dụng , công nghiệp Bạch Đằng Http://www.xaydungnhadep.pro.vn sẽ mang đến cho bạn một ngôi nhà thật ưng ý. Tại sao bạn chọn xây nhà trọn gói?
– Trước khi dịch vụ xây nhà trọn gói ra đời, giai đoạn thi công để xây dựng nên nhà ở thường được đảm nhận bởi bộ phận khác nhau, gây tốn thời gian, tiền bạc, công sức.

2221
– Như đã nói ở trên, việc bạn chọn dịch vụ trọn gói sẽ giúp tiết kiệm được tiền bạc, vì bạn có thể quán xuyến được chi tiết thi công, vì giai đoạn chỉ gói gọn trong hợp đồng.  Việc chọn đội thi công càng khiến cho bạn lo lắng, chọn đội thi công chuyên nghiệp là điều rất quan trọng, nếu bạn chọn đội thi công không giỏi, không chuyên nghiệp, kỹ thuật thi công kém, tinh thần trách nhiệm không cao thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng , thẫm mĩ của công trình.
– Tiếp nữa là quá trình chọn vật liệu như gạch ngói, xi măng, thép ,sắt, vật tư điện nước , còn rất rất nhiều những phát sinh sẽ gặp phải trong quá trình thi công, những điều đó sẽ tạo cho bạn cảm giác mệt mỏi. Khi bạn sử dụng xây nhà trọn gói, nhà thầu sẽ chọn được nhưng đội thi công chuyên nghiệp vì công ty đã làm việc chung hay đã hơp tác, vì thế biết trình độ thi công họ đến đâu.
– Một phần là hiện nay ở thành phố lớn, mọi người đều phải tất bật đi làm, không có thời gian để trông nom , giám sát thi công theo bảng thiết kế.  Nếu bạn không sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói, thì bạn phải tìm hiểu nhưng giai đoạn liên quan đến thi công nhà như:  tiến trình xây dựng, nghiên cứu vật liệu, so sánh đơn giá, báo giá để lựa chọn những vật liệu phù hợp nhất với nhu cầu , tài chính của mình.
– Hiện nay dịch vụ xây nhà trọn gói là dịch vụ ưu tiên khi xây nhà, vì nếu bạn chọn được công ty xây dựng uy tín, bạn sẽ hài lòng với các dịch vụ mà họ đưa ra. Với giá cả xây nhà trọn gói hiện nay, việc cạnh tranh về giá là điều không thể tránh khỏi, vì thế bạn nên so sánh, tham khảo các bảng giá, nên tham khảo sự tư vấn của công ty xây dựng. Như thế bạn sẽ chọn được nhưng công ty phù hơp với nhu cầu của bạn.
Xay nha tron goi hiện nay đã trở thành một xu hướng. Áp lực cuộc sống hiện đại khiến mỗi người đều bận rộn với công việc, gia đình, con cái…, từng phút từng giây đều trở nên quý giá. Bạn đang chuẩn bị xây nhà nhưng việc xây nhà sẽ làm cho bạn mất rất nhiều thời gian , công sức. Vì thế bạn cần có một dịch xây nhà trọn gói.
dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ
Dịch vụ xây nhà trọn gói là xu hướng mới, được du nhập ,o Việt Nam ,i năm trở lại đây. Sau đó dịch vụ xây nhà trọn gói nhanh chóng được nhiều gia đình yêu thích , lựa chọn bởi tính tiện ích rất cao. Dịch vụ xây nhà trọn gói của Bạch Đằng nhà đẹp Http://www.xaydungnhadep.pro.vn sẽ giải quyết tất cả những công việc từ thiết kế, thi công, quản lý vật tư, vật liệu… Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm.
Một ngôi nhà được hoàn thành phải qua  rất nhiều công đoạn. Ngay khi bắt đầu có bản thiết kế, việc đầu tiên là phải tìm đến các đội thợ thi công, đây là công đoạn vô cùng quan trọng, nếu bạn lựa trọn một đội thợ thi công thiếu chuyên nghiệp, kỹ thuật thi công kém tinh thần trách nhiêm không cao, làm ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng , thẩm mĩ công trình.
Ngoài ra việc lựa trọn các nhà cung cấp vật tư, gạch ngói, xi măng, sắt, thép, vật tư điện nước… , nhiều vấn đề khác phát sinh trong thời gian thi công sẽ làm cho bạn cảm thấy mệt mỏi.
Dịch vụ thi công xây dựng công trình dân dụng , công nghiệp
333333333331
Công ty TNHH tư vấn thiết kế xây dựng thương mại Bạch Đằng nhận thầu thi công công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp :
– Xây dựng nhà ở các loại (nhà biệt thự, nhà phố, nhà chia lô, nhà xây chen..vv.).
– Xây dựng công trình Nhà hàng, Khách sạn, Trụ sở Công ty.
– Xây dựng công trình công cộng như: Nhà trẻ, Trường học, Công trình Y tế, Công trình Văn hoá,  -Công trình Thể thao, Khu vui chơi ngoài trời,…
– Xây dựng công trình công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, xưởng chế tạo…vv
Hình thức nhận thầu thi công:
1/ Hình thức “Xây nhà trọn gói” Chìa khoá chao tay có ngay nhà mới: Tính năng của gói dịch vụ này là: Tiết kiệm , hiệu quả.
– Tiết kiệm về thời gian: Khi sử dụng gói dịch vụ này bạn vừa quản lý được kế hoạch xây dựng cho ngôi nhà của mình,vừa có thời gian dành cho công việc mà không cần bận tâm đến việc lo vật tư, nhân công, các thủ tục pháp lý,..
– Tiết kiệm về chi phí: Khi bạn trực tiếp xây nhà, bạn phải tìm nhân công xây phần thô, phần hoàn thiện, nhân công điện, nước,…, tìm nhà cung cấp vật liệu, lo cung cấp vật liệu theo tiến độ công trình, rất nhiều công việc không tên khác, không kể đến nếu không có sự phối hợp tổ thợ nhân công xây dựng ,  hoàn thiện thì sẽ dẫn đến công việc dễ bị chồng chéo, khâu đi trước không khớp với khâu đi sau à điều đó làm tăng thêm chi phí công trình, với gói “chìa khoá trao tay” bạn không những tiết kiệm được những chi phí không đáng có mà còn  có thể phối hợp dễ dàng với tổ nhân công trong thời gian ngắn nhất khi bạn có nhu cầu chỉnh sửa một số chi tiết không ảnh hưởng đến dự toán ban đầu .
– Hiệu quả kinh tế: với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm , tâm huyết với nghề, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn ngôi nhà đẹp như mong muốn mà vẫn đảm bảo hiệu quả kinh tế QUY TRÌNH LÀM VIỆC VỚI KHÁCH HÀNG

444444444444-1

CÁCH THỨC LÀM VIỆC GIỮA KHÁCH HÀNG (BÊN A) , ĐƠN VỊ THI CÔNG (BÊN B) NHƯ SAU:

– Bên B sẽ báo giá cho khách hàng theo từng hạng mục công trình, trên cơ sở bản vẽ thiết kế thi công đã được bên A phê duyệt, cùng với danh sách chủng loại vật tư xây dựng phần thô , hoàn thiện , hai bên thống nhất.
– Trong quá trình thực hiện hợp đồng: bên B có trách nhiệm thực hiện đầy đủ  hạng mục trong bản vẽ thiết kế , theo đúng chủng loại vật tư đã thống nhất.
– Bên B sẽ giao nhà cho bên A đúng với thời gian , tiến độ ký kết trong hợp đồng.
– Bên B thực hiện chế độ bảo hành công trình trong thời gian 12 tháng kể từ ngày bàn giao công trình đưa ,o sử dụng.

ĐƠN GIÁ THAM KHẢO CỦA GÓI XÂY DỰNG CHÌA KHOÁ TRAO TAY.
– Nhà phố 1 mặt tiền:          3.000.000 – 5.000.000 vnđ /m2.<
– Biệt thự 02 mặt tiền:        4.000.000 – 6.000.000 vnđ /m2.

Đơn giá trên mang tính chất tương đối vì đơn giá công trình phụ thuộc nhiều ,o chủng loại vật tư hoàn thiện.
2/ Hình Thức: Xây dựng trọn gói phần thô (nhân công + vật tư phần thô bao gồm công tác, bê tông, cốt thép, cốp pha, xây tường).

ĐƠN GIÁ THAM KHẢO CỦA GÓI XÂY DỰNG TRỌN GÓI PHẦN THÔ
– Nhà phố 1 mặt tiền:          2.500.000 – 3.500.000 vnđ /m2.
– Biệt thự 02 mặt tiền:        2.800.000 – 3.800.000 vnđ /m2.

Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, tổ công nhân kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ là cơ sở để quí khách tin tưởng ,o chất lượng công trình xây trình.
Chúng tôi trân trọng niềm tin của khách hàng dành cho mình, rất mong được sự hợp tác của quí khách.
Dịch vụ giám sát thi công xây dựng

5555555555

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ TƯ VẤN GIÁM SÁT
– Đây là dịch vụ giám sát độc lập với đơn vị thi công của quý khách. Sau khi ký hợp đồng, sẽ cung cấp cán bộ có chuyên môn xuống giám sát quá trình thi công theo hình thức đã quy định cụ thể tại hợp đồng.
– Thông tin về dịch vụ Tư vấn Giám sát bên dưới dành cho các Công trình nhà ở, công trình nhỏ, công trình nội ngoại thất tư nhân…
II. THÔNG TIN VỀ DỊCH VỤ
1. Dịch vụ Giám sát thi công toàn bộ quá trình Xây dựng:
– Hình thức:  Kỹ sư xây dựng của Bạch Đằng sẽ có mặt theo thời gian đội  thi công  của khách hàng làm việc để kiểm tra quá trình thi công, đảm bảo cho việc thi công diễn ra đúng kỹ thuật , theo đúng bản vẽ. Nếu phát hiện ra sai sót sẽ thông báo trực tiếp cho bên thi công , cho chủ đầu tư để tiến hành giải quyết.
– Người trực tiếp giám sát tại công trường của Bạch Đằng đã được đào tạo về kỹ năng giám sát, thi công, kỹ năng quản lý vật tư, kỹ năng tận dụng tối đa nguyên vật liệu. , đã tham gia nhiều các công việc tương tự.
– Chi phí: Từ 5.000.000-10.000.000 đ/tháng. Chi phí được chủ nhà thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản ,o đầu mỗi tháng.
2. Dịch vụ Giám sát thi công thường nhật:
– Hình thức:  Kỹ sư xây dựng của Bạch Đằng sẽ có mặt khoảng 1-2h mỗi ngày để kiểm tra tiến độ thi công, phát hiện , báo cáo lỗi xảy ra trong quá trình thi công, nhằm đảm bảo cho việc thi công diễn ra đúng kỹ thuật, tiến độ , theo bản thiết kế.
– Người trực tiếp giám sát: Là kỹ sư xây dựng chuyên ngành có năng lực giám sát, có chứng chỉ giám sát công trình, đã từng tham gia nhiều công việc tương tự.
– Chi phí: 6.000.000 đ/tháng. Chi phí được chủ nhà thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản ,o đầu mỗi tháng.
3. Dịch vụ Giám sát thi công các giai đoạn chính của Công trình:
– Hình thức: Cán bộ chuyên môn của Bạch Đằng sẽ có mặt tại công trình ,o các giai đoạn chính của quá trình xây dựng như ép cọc thử, kiểm tra áp lực cọc, đan thép, ghép cốp pha móng,  sàn tầng, đổ bê tông các sàn tầng… Quy định cụ thể về các giai đoạn được  ghi rõ trong hợp đồng giám sát.
– Người trực tiếp giám sát: Là kỹ sư xây dựng chuyên ngành có năng lực giám sát, có chứng chỉ giám sát công trình, đã từng tham gia nhiều công việc tương tự.
– Chi phí: 4.000.000 đ/tháng. Chi phí được chủ nhà thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản đầu mỗi tháng.

7777777777-1

– Chi phí cho cán bộ giám sát không cao, bù lại các chủ dự án yên tâm về chất lượng công trình, quản lý vật tư, tiến độ, an toàn, chất lượng tốt nhất cho chủ đầu tư.
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ, XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI BẠCH ĐẰNG
TRỤ SỞ CHÍNH: SỐ NHÀ 40 NGÕ 117, ĐƯỜNG 8/3, PHƯỜNG QUỲNH MAI, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI
VĂN PHÒNG GIAO DỊCH: SỐ NHÀ 11, ĐƯỜNG ĐỒNG BÔNG, PHƯỜNG DỊCH VỌNG HẬU, CẦU GIẤY, HÀ NỘI
HOTLINE: 012 888888 51
EMAIL: BACHDANG.TNHH@GMAIL.COM
XƯỞNG SẢN XUẤT: SỐ 28 ĐƯỜNG TRẦN HỮU DỰC, MỸ ĐÌNH, TỪ LIÊM, HÀ NỘI