Cải tạo nhà xưởng chuyên nghiệp tại Hà Nội

Qua thời gian,có rất nhiều nhà xưởng ở Việt Nam bị xuống cấp trầm trọng. Rất nhiều công ty không chú ý đến chất lượng an toàn của nhà xưởng, có suy nghĩ rằng nhà xưởng xuống cấp thì phải làm lại sẽ khiến chi phí của công ty rất cao. Vì vậy có rất nhiều vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra do chất lượng nhà xưởng không đạt yêu câu. Chính vì điều này mà dịch vụ cải tạo nhà xưởng của công ty chúng tôi rất được mọi người quan tâm.Sau đây, chúng ta cùng đi tìm hiểu những ưu điểm và tại sao khi nhà xưởng xuống cấp cần cải tạo thì nên sử dụng dịch vụ cải tạo nhà xưởng của chúng tôi để vừa đảm bảo an toàn mà vẫn tiết kiệm chi phí nhé


cong-ty-cai-tao-nha-xuong-chuyen-nghiep-uy-tin-nhat-ha-noi-2

Khi nào thì cần cải tạo nhà xưởng và cải tạo nhà xưởng sẽ làm những gì

Để đảm bảo an toàn cho chính công nhân đang làm việc trong công trình thì ngay khi thấy dấu hiệu của nhà xưởng xuống cấp ta phải có kế hoạch cải tạo ngay, tránh để tình trạng xuống cấp ngày càng trầm trọng
Điện nước: Đối với việc sản xuất, thì phần sản xuất là phần quan trọng nhất, chính vì thế cần phải được bảo trì thường xuyên.
Trong hạng mục sửa chữa nhà xưởng, chúng tôi nhận thấy mái tole là phần rất hay hư hỏng, vì dùng lâu ngày,dưới tác động của thời tiết cũng như do sự cố méo, gãy, thủng… cần được sữa chữa hoặc thay thế.
Rất nhiều nhà xưởng   phải cải tạo  nhà xưởng do các đội thi công khác làm không đảm bảo chất lượng, hoặc do thời gian lâu nên xảy ra tình trạng thấm, dột… khi đến mùa mưa.

Dịch vụ sửa chửa nhà sửa của chúng tôi có những hạng mục nào

– Sơn lại tường, bả matit, quét vôi.

– Chống thấm tường, chống thấm trần nhà.

– Sửa lại cửa kính, đóng của kính.

– Sửa lại đồ gỗ, sửa chốt cửa, ổ khóa, sửa lại bàn làm việc.

– Sửa lại nhà bếp, căn tin.

– Sửa lại nhà vệ sinh…

– Sửa chữa mái tôn nhà xưởng, nâng mái

– Lát nền gạch, nâng nền.

– Sửa chữa đường dây diện, đi đường dây điện.

– Sửa lại đường ống nước, hố ga.

– Làm lại cửa sắt, cửa cuốn, hàng rào sắt.

– Xây tường, đổ bê tông.

– Xây thêm phòng, sửa lại phòng, nâng cấp phòng.

– Sửa lại trần thạch cao, đóng trần thạch cao

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ cải tạo nhà xưởng của chúng tôi

Quy trình sửa chữa nhà xưởng như sau:
Bước 1: Sau khi khách hàng liên hệ với Bạch Đằng, chúng tôi sẽ trực tiếp khảo sát hiện trạng nhà xưởng cần cải tạo sửa chữa.
Bước 2: Sau khi khảo sát,Bạch Đằng sẽ đưa ra các giải pháp cải tạo sửa chữa xưởng tối ưu ưu để doanh nghiệp phê duyệt.
Bước 3: Sau khi đưa ra các giải pháp, và thống nhất giữa 2 bên, Bạch Đằng tiến hành lập dự toán báo giá cải tạo sửa chữa nhà xưởng để chủ doanh nghiệp phê duyệt.
Bước 4: Tiến hành triển khai thi công cải tạo sửa chữa nhà xưởng.
Bước 5: Nghiệm thu, bàn giao công trình.
Bước 6: Bảo trì, bảo hành công trình.
Uy tín: Chúng tôi đã có 20 năm kinh nghiệm trong công tác thi công xây dựng nhà xưởng. Chúng tôi gồm những đội ngũ ưu tú có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa nhà xưởng nói chung và thi công xây dựng nhà xưởng nói riêng.
Tâm nghề: Đây là điểm mới nhưng cũng là điểm khác biệt của công ty thi công xây dựng Bạch Đằng chúng tôi trong việc sản xuất, gia công khung kèo thép. Đối với chúng tôi, để làm hài lòng khác hàng không chỉ qua lời nói mà còn là hành động, luôn cố gắng đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng và hỗ trợ khách hàng hết sức trong các dịch vụ đi kèm như tư vấn xây dựng, môi trường… Đồng thời khi quý khách cần, chúng tôi cũng làm kể cả ban đêm.
cong-ty-cai-tao-nha-xuong-chuyen-nghiep-uy-tin-nhat-ha-noi-1
Nhanh chóng:

– Với đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, với hàng trăm công nhân lành nghề đảm bảo sửa nhanh, sửa xong gấp cho Qúy khách hàng.

Bạch Đằng có thể cải tạo sữa chữa nhà xưởng ở những đâu:

Ở bất kì đâu, Bạch Đằng cũng có thể đến và hỗ trợ quý khách trong công tác sửa chữa nhà xưởng. Chúng tôi đủ khả năng, tiềm lực để có thể đến và làm hài lòng quý khách.
Các khách hàng của chúng tôi nằm rộng từ Miền Nam, Miền Trung, Hà Nội, từ thành thị đến nơi hẻo lánh.
Bao lâu chúng tôi sẽ có mặt để hỗ trợ bạn:
Chất lượng: Từ khâu nhập hàng, sản xuất, di chuyển, đến lắp đặt luôn được đội ngũ kỹ thuật, kiến trúc sư, công nhân kiểm soát chặt chẽ. Ngoài ra chúng tôi còn có những buổi học tập và tập huấn cho công nhân, kỹ thuật trong việc cải tạo, sửa chữa nhà xưởng.

Giá cả: Chúng tôi là nơi cải tạo, sửa chữa nhà xưởng giá thành cạnh tranh bởi những lý do sau:

+ Bộ máy quản lý không cồng kềnh vì quy tụ những người giỏi

+ Luôn sáng tạo trong công tác thi công để giảm thiểu được người sửa chữa nhưng luôn đảm bảo tiến độ thi công

+ Đề ra phương án vận chuyển hợp lý để giảm giá thành

+ Thực hiện nhận làm đại lý chính thức về thép để nhận được chiết khấu, sau đó dùng chính sách chiết khẩu để giảm giá thành cho khách hàng.

Nếu bạn hài lòng với những điều chúng tôi làm, xin hãy liên hệ:

Comments are closed.