CHUNG CƯ NEWSKYLINE VĂN QUÁN (PHÒNG 1604)

Dự án : CHUNG CƯ NEWSKYLINE VĂN QUÁN
Diện tích : 105m2 – căn hộ 3 phòng ngủ.
Thiết kế : 15 triệu
Thi Công: 260 triệu
Thời gian thi công: 30 ngày

Thiết kế thi công chung cư Newskyline 105 m2
Nội thất chung cư Newskyline Khu đô thị mới văn quán, diện tích 105m2, 3 phòng ngủ, đồ gỗ nội thất công nghiệp với tông màu ….., chỉ với 260 triệu

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ NEWSKYLINE  KHU ĐÔ THỊ MỚI VĂN QUÁN

Mặt bằng phối cảnh 3D phòng khách bếp mặt cắt ngang :

phòng bếp phòng khách đẹp

 

Bước vào cửa chính – Thiết kế 3D và Hiện trạng trước khi thi công:

1 2

Không gian căn phòng bố trí theo chiều sâu, giúp cho căn phòng trở nên rộng rãi nhưng lại mang đến vẻ nhàm chán. Ảnh chụp hiện trạng (bên phải), ta sẽ thấy khó sắp xếp đồ đạc để không bị dàn trải.

Sau khi hoàn thành:

ẢNH ( Bổ sung sau)

Một không gian vừa dài vừa rộng thì việc phân chia thành các căn phòng nhỏ là một ý tưởng tuyệt vời vì vậy các kiến trúc sư xaydungnhadep.pro.vn đã phân chia lại thành các phòng (phòng ăn, phòng khách, phòng thờ). Tạo một không gian cuốn hút từ ngoài vào trong, mà không bị nhàm chán

Từ cửa chính nhìn thẳng phòng khách – Thiết kế 3D và Quá trình thi công:3d phòng khách

Ảnh bên trái là 3D, ảnh bên phải là khi công trình đang thi công xong trần thạch cao. So sánh với ảnh chụp hiện trạng, thì khi lắp lên trần thạch cao ta đã thấy sự khác biệt rất nhiều. Trần thạch cao đã tạo nên sự ngăn chia ước lượng các không gian, và tạo nên điểm nhấn về ánh sáng trong mỗi khu vực.

Sau khi hoàn thành:

3C  ( bổ sung sau)

Phối cảnh 3D và Quá trình thi công khu bếp:

4 4b

thi công phòng bếp

Sau khi hoàn thành:

4D  ( bổ sung sau)

Phối cảnh 3D và Quá trình thi công phòng khách:

5b 5

Với mảng tường khá dài, các kiến trúc sư đã thiết kế phòng khách với tủ sách lớn bên cạnh tivi vừa tăng tính tiện dụng thẩm mỹ, lại khắc phục được sự trống trải nhàm chán do mảng tường dài ban đầu.

Sau khi hoàn thành:

5C  ( bổ sung sau)

Không gian phòng ngủ master Quá trình thi công và phối cảnh 3D:

6 %cc%89b

nguchinh

Thiết kế phòng ngủ ấn tượng với nghệ thuật sắp xếp, các mảng màu phối với các nội thất khoa học, gam màu tổng thể giấy dán tường được lựa chọn trắng sữa tăng thêm sự ngọt ngào, tận dụng cửa kính nhìn ra bên ngoài, các kiến trúc sư đã thiết kế thêm một khu vực đọc sách, ngồi chơi bên cạnh cửa sổ rất sáng tạo.

Quá trình thi công phòng ngủ master

7a 7b

7c

Với tiêu chí hoàn thành để phục vụ khách hàng một cách sớm nhất có thể, các nhân viên của https://xaydungnhadep.pro.vn luôn làm việc với tinh thần hăng say, trách nhiệm và tập trung nhất.

Phối cảnh 3D chi tiết phòng ngủ master:

nguchinh04 nguchinhh05

nguchinh2 nguchinh

Phòng ngủ con chung cư Newskyline 3D:

ngunho2 ngunho4

ngunho3

Phòng ngủ mang phong cách hiện đại kết hợp màu sắc chủ đạo là xanh dương nhạt từ dấy dán tường cho đến các nội thất trong phòng. Phòng ngủ tạo cho bé cảm giác thoáng mát, rộng rãi.

Phòng WC với Phối cảnh 3D thiết kế sáng tạo:

wc02 wc04

Phòng tắm thiết kết theo kiểu hiện đại, gam màu chủ đạo trắng – đen  kết hợp với những viên gạch caro tạo cho căn phòng sạch sẽ, rộng rãi. Việc thiết kế chiếc kệ ở phòng tắm giúp trang trí căn phòng độc đáo, mới lạ đồng thời các kiến trúc sư xaydungnhadep.pro.vn thiết kế căn phòng là nơi có thể đọc sách.