NỘI THẤT NHÀ PHỐ ĐẸP, SANG TRỌNG HIỆN ĐẠI

Thiết kế nội thất nhà phố theo phong cách hiện đại đang rất phổ biến bởi tính trẻ trung, đa dạng và linh hoạt cũng như sự hợp lý về công năng và thẩm mỹ. Vẻ đẹp của một thiết kế nội thất nhà mặt phố theo phong cách hiện đại được thể hiện không chỉ ở những vật trang trí, đồ nội thất trong căn nhà mà còn thể hiện ở sự kết hợp giữa các đồ vật với nhau, tạo nên một không gian hài hòa, thanh lịch.

Hơn nữa, các chi tiết trong ngôi nhà được thiết kế không quá cầu kỳ cộng với các gam màu sắc trung lập sẽ khiến cho căn nhà trông sang trọng hơn rất nhiều.

Để có một thiết kế nội thất nhà mặt phố thực sự ấn tượng theo phong cách hiện đại thì việc thiết kế phải tuân theo những nguyên tắc sau đây:
Càng ít càng tốt: Đối với nội thất hiện đại, việc thiết kế dựa trên cơ sở là những đường nét sạch sẽ, đơn giản và rõ ràng. Đừng làm cho căn phòng trở nên lộn xộn với quá nhiều loại đồ đạc khác nhau.
-Sử dụng các thiết bị không dây: Các thiết bị điện tử hiện đại là một phần không thể thiếu trong những ngôi nhà ngày nay. Có thể là tủ lạnh, lò vi sóng trong nhà bếp, hay TV kiểu dáng đẹp trong phòng khách hoặc các hệ thống âm thanh và máy tính xách tay trong nhà – một số thiết bị điện tử lại cần phải có một không gian thích hợp ở trong nhà. Hãy kết hợp các thiết bị không dây lại với nhau và tìm cách che dấu những hệ thống dây điện trong nhà của bạn.
-Sử dụng vật dụng với các thiết kế đơn giản: Trong thiết kế nội thất nhà mặt phố theo phong cách hiện đại thì điều quan trọng nhất là sử dụng các vật dụng có các đường nét rõ ràng, các đường thẳng và hình dạng hình học. Trong trường hợp bạn đang có kế hoạch để có một căn hộ phong cách hiện đại thực sự thì cố gắng duy trì sự đơn giản và tăng cường các chức năng của không gian.
-Màu sắc phù hợp: Một không gian bắt mắt không có nghĩa là phải tô điểm bằng nhiều màu sắc khác nhau. Những gam màu trang nhã, mang sắc thái nhẹ nhàng, sang trọng, tạo cảm giác dễ chịu cho gia đình là những gam màu rất thích hợp với phong cách hiện đại. Tránh lựa chọn nội thất có quá nhiều màu sắc khác nhau vì chúng sẽ lấn át không gian trong nhà.
-Đầu tư hợp lý: Thay vì làm lộn xộn căn nhà với quá nhiều các vật dụng trang trí thì sẽ hợp lý hơn khi bạn đầu tư đồ đạc ít hơn. Luôn luôn cố gắng để tạo ra một hoặc tối đa là hai điểm chú ý trong một căn phòng và thiết kế toàn bộ phòng xung quanh điểm nhấn đó. Điều này giúp duy trì sự đơn giản và nâng cao giá trị thẩm mỹ của toàn bộ căn phòng.

2

2

3

4

Chúng tôi các kiến trúc sư công ty Bạch Đằng luôn luôn tìm tòi sáng tạo để đưa ra các giải pháp thiết kế hợp lý nhất.Vậy bạn còn chừ gì nữa mà không nhấc máy gọi cho chúng tôi.

Hotline (1)

Hệ thống Website: Xaydungnhadep.pro.vnSuachuanha.pro.vn